Nóng sốt thị trường bất động sản phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng

Saturday, June 15, 2019

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang có tăng trưởng đáng kể từ nửa cuối năm 2017 đến nay, đặc biệt là sự di chuyển ngày càng rõ nét sang khoanh vùng phía Tây Bắc nhờ sự phát triển chóng vánh về Đi Phượt và hạ tầng lưu thông từ dòng vốn đầu tư bao gồm cả chính quyền sở tại lẫn các nhà đầu tư.


Theo điều tra của Hiệp hội Môi giới Bất động sản nước ta, trong năm 2017, thị trường bất động sản Đà Nẵng đã tăng trưởng khá tạo điểm đặc biệt ở phần nhiều những phân khúc. những sản phẩm đất nền, nhà liền kề, căn hộ ở các dự án đều hấp thụ với tỷ lệ 80 - 85% trong ngày mở chào bán.


Ghi nhận riêng tại khu vực phía Tây Bắc thành phố, lượng đơn hàng tăng vọt thêm khoảng 30% đối với hồi cuối 2016, buôn bán từ 2.000 - 3.000 sản phẩm đất nền, biệt thự, liền kề.


cùng với biến hóa này, không ít nhà đầu tư chi tiêu lớn đang tìm đến khu vực phía Tây Bắc thành phố với tham vọng biến nơi đây thành một khu đô thị kiểu mẫu, năng động, trong khi giới đầu tư chi tiêu kinh doanh nhỏ cũng bước đầu có đc các thành quả bước đầu nhờ báo giá bất động sản nơi đây đang tăng lên mỗi ngày.


"Miền đất hứa" mới của Đà Nẵng


Theo đề án quy hoạch chung của Đà Nẵng, thành phố sẽ tiếp tục được lan rộng ra quy mô lên khoảng 37.000 ha để cung cấp quy mô dân số sẽ lên khoảng 2,5 triệu con người vào năm 2030. Trong đó, khu vực đồi núi phía Tây sẽ là quỹ đất chính phát triển, với mục tiêu hình thành những khu đô thị mới mang nhiều yếu tố sinh thái, các khu Du Lịch, nghỉ dưỡng, thể thao và vui chơi giải trí…


Để áp dụng đề án trên, nhiều công trình đi lại trọng điểm đã và đang được thành phố nhanh lẹ triển khai hoàn thành đường Nguyễn Tất Thành nối nhiều năm, cảng Liên Chiểu, ga hàng hóa Kim Liên mới hơn 80ha, hay cao tốc La Sơn - Túy Loan khớp nối với cao tốc Đà Nẵng – Dung Quất tạo hành lang vận tải đường bộ liên thông giữa những khu kinh tế lớn vùng trọng điểm miền trung bộ (Chu Lai, Dung Quất, Chân Mây).


có một không hai, event quận Liên Chiểu được công nhận đô thị các loại 1 cấp quận vào tháng 5/2017 mới đây được xem là tiền đề để phát triển thương mại, cộng đồng cho toàn khoanh vùng.


kề bên những ưu thế về hạ tầng cách trung tâm chỉ 15 phút di xịch, Tây Bắc Đà Nẵng đc thiên nhiên giảm giá khuyến mãi gần kề núi, sông, biển. bởi vậy, khoanh vùng này đang ngày càng thu hút nhiều người dân, các Chuyên Viên nước ngoài đến sinh sống và buôn bán.


Theo nhận xét của bà Dương Thuỳ Dung - Trưởng thành phần nghiên cứu tổ chức CBRE, lượng cung căn hộ, đất nền của Đà Nẵng tăng mạnh nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được vận tốc tăng trưởng nhanh của dân số trong vòng 5 năm trở lại đây.


vì vậy, xu hướng di chuyển về phía các cực tăng trưởng mới như Tây Bắc là điều sẽ có thể dự kiến, mang về cơ hội lớn cho những nhà đầu tư bất động sản đang muốn đón đầu xu hướng tại Quanh Vùng này.


lựa mặt gửi vàng


trên thực tế, khoanh vùng Tây Bắc Đà Nẵng đang lôi cuốn khá nhiều chủ đầu tư chi tiêu trong nước. dẫu thế, quan sát của người viết cho biết, hiện số dự án quy mô lớn, đẳng cấp và sang trọng, chú trọng xây dựng bầu khâu khí sống nhằm đáp ứng nhu cầu thực của doanh nghiệp chưa nhiều đối với tiềm năng của Khu Vực. duy nhất số ít dự án của những nhà đầu tư lớn đáp ứng đc điều đó, đơn cử cũng như FLC Eco Charm của tập đoàn FLC.


thay mặt đại diện chủ đầu tư chi tiêu cho hay, bằng kinh nghiệm đầu tư chi tiêu những dự án bất động sản khắp đất nước hình chữ S, FLC đã thấy đc tiềm năng ở Tây Bắc Đà Nẵng qua những cú hích lớn về hạ tầng.


bởi vậy, tập đoàn FLC quyết định hợp tác, tư vấn và giải thích chiến lược dự án FLC Eco Charm, nhằm tạo nên một đô thị sinh thái sáng tạo với những yếu tố cảnh quan đặc biệt và hệ lợi ích nhất quán.


Dự án này không chỉ là đáp ứng nhu cầu đầu tư chi tiêu, nhu cầu lưu trú cho cư dân địa phương mà còn đc xây đắp nhằm đón đầu nhu cầu an cư của hàng nghìn kỹ sư, Chuyên Viên sẽ về làm việc tại các khu chế xuất, khu giải pháp công nghệ thông tin tập trung tại Tây Bắc Đà Nẵng trong tương lai.


biệt thự đảo xanh


Nằm trọn trong lòng đảo Thủy Tú, ngay tại cửa sông Cu Đê, FLC Eco Charm được đánh giá là một ít dự án có vị trí đẹp với sông nước phủ bọc, tầm nhìn ra đèo Hải Vân và chỉ cách biển khoảng 500m.


Dự án cũng sở hữu cùng với lợi thế vượt trội về vị trí khi nằm gần khu chế xuất Hòa Thành là khu công nghiệp trọng điểm Đà Nẵng. không chỉ thế, FLC Eco Charm còn có kết dán giao thông tiện lợi khi tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch: Hành lang kinh tế Đông Tây, Quốc lộ 1A và đường cao tốc Liên Chiểu – Dung Quất.


Trải rộng trên kích thước 60ha, hiện dự án đã triển khai kết thúc giai đoạn 1 quy mô 18ha, hoàn thiện xây thô 75% với khá đầy đủ một số loại hình nhà ở liền kề, nhà phố kinh tế, tòa nhà đơn lập và song lập. cùng theo với đó, nhiều lợi ích mới sáng tạo cũng đã và đang được triển khai như: công viên văn hóa Chăm 2,4ha với sân khấu bên ngoài, cảnh đường phố điêu khắc sinh vật biển, hồ câu cá, khu vui chơi con nít, trung tâm thương mại… nhằm đem lại cuộc sống thường ngày tiện nghi và cuộc sống tinh thần đa dạng mẫu mã cho cư dân.


Hội tụ vừa đủ những cùng với lợi thế về vị trí, thiết kế và tiện ích, FLC Eco Charm là giữa những khu đô thị sinh thái đầu tiên ở khu vực Tây Bắc, hứa hẹn được xem là luồng gió mới thổi vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động tại Đà Nẵng.

==> Tìm hiểu thêm: https://nhamientrung.com/quy-trinh-mua-dat/

Be the first to comment.